Ngày 01/09/2010, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam  tại thành phố Ekaterinburg (LB Nga) đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 65 năm Quốc khánh 2-9. Đến dự có Lãnh đạo Vùng Svetlopsk và Thành phố Ekaterinburg, Đại diện Bộ Ngoại giao LB Nga, Ngoại giao Đoàn , Hội Hữu nghị Nga – Việt và đại diện Cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại thành phố Ekaterinburg.

Gap go giam doc so NK.JPEG.JPG 


Tại buổi Lễ, Tổng Lãnh sự Lê Quý Quỳnh nêu bật những thành tựu to lớn mà Việt Nam đã đạt được trong các lĩnh vực chính trị, ngoại giao và phát triển kinh tế - xã hội; ca ngợi mối quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga ngày càng phát triển tốt đẹp được thể hiện rõ qua các chuyến thăm chính thức của Lãnh đạo hai nước trong thời gian qua.

IMG_1660.JPG

Nhân dịp này, Tổng Lãnh sự cảm ơn sự giúp đỡ và ủng hộ quý báu của chính quyền và nhân dân Nga đối với công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước Việt Nam, cảm ơn sự giúp đỡ của chính quyền và nhân dân sở tại đối với cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong khu vực lãnh sự.

IMG_4995.JPG 


Lãnh đạo vùng Svetlopsk và thành phố Ekaterinburg đã ca ngợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam, đặc biệt là những thành tựu phát triển kinh tế xã hội mà Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua; bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước và hy vọng rằng mối quan hệ hữu nghị truyền thống này sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.​

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​