​​

       Nhân dịp Tết Giáp Thìn, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao (Ủy ban) sẽ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình Xuân Quê hương 2024. Đây là chương trình thường niên dành cho người Việt Nam ở nước ngoài và có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Lãnh đạo Bộ Ngoại giao và các ban, bộ, ngành, địa phương. Chương trình Xuân Quê hương năm 2024 sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với các nội dung chính như sau:

- Thời gian: ngày 01-02/02/2024 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Giáp Thìn)

- Địa điểm: Dinh Thống ​Nhất, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó, Chương trình gặp gỡ, chiêu đãi kiều bào và Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Thành phố Hồ Chí Minh – Viết tiếp thiên anh hùng ca ngời sáng" tổ chức vào tối ngày 02/02/2023.

Cách thức đăng ký: đăng ký qua đường link: http://forms.gle/HAHXalanH5LAHJE87 hoặc quét mã QR (Mã QR và hướng dẫn đăng ký kèm theo). Thời hạn đặng ký: trưóc ngày 15/01/2023.

        Đề nghị Quý Kiều bào điền thông tin đầy đủ, chính xác, đặc biệt là địa chỉ email đăng ký và giấy tờ tùy thân còn hiệu lực, khớp với giấy tờ tùy thân xuất trình khi nhận vé trực tiếp. Ủy ban không tiếp nhận xử lý những trường hợp điên sai, thiếu thông tin.

        Đăng kí theo đuờng link: http://forms.gle/HAHXalanH5LAHJE87 Hoặc quét mã QR sau theo các bước:

 QR Xuân Quê hương 2024.png

1. Mở ứng dụng Chụp ảnh (Camera) trên điện thoại;

2. Đưa điện thoại hướng về phía mã QR;

3. Nhấn vào đường link hiện lên trên mã QR;

4. Đăng kí đầy đủ thông tin tại đường link.

Lưu ý:

- Sau khi điền đầy đủ thông tin, Quý Kiều bào sẽ nhận được thư điện tử (email) xác nhận Ban Tổ chức đã nhân được thông tin đăng ký của Quý Kiều bào.

- Xác nhận chính thức về việc Quý Kiều bào tham dự Chuơng trình Xuân Quê huơng 2024 sẽ được thông tin sau tới Quý Kiều bào. Sau khi nhận được xác nhận này, Quý Kiều bào sẽ liên hệ với Ban Tổ chức để nhận giấy mời. Trân trọng cảm ơn Quý Kiều bào./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​